Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang làm thay đổi căn bản nhiều lĩnh vực. Trong đó, giáo dục được xem là ngành có sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ. Những công nghệ mới như robot, trí tuệ nhân tạo, Internet kết nối vạn vật… đang là những giải pháp hỗ trợ việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao.
Song hành cùng chiến dịch Happy TIN, mục tiêu trong năm 2019 TIN có 60% nhân sự tay nghề bậc 3 trở lên, 2020 đạt 65% và con số này sẽ được nâng lên 70% trong năm 2021.
Khẩu hiệu “Đào tạo toàn dân” được coi là mũi tên hành động chính của TIN cho mục tiêu vươn mình lên mạnh mẽ. Đào tạo được áp dụng cho tất cả các đối tượng, đối với các chi nhánh tỉnh, Điều hành trở thành đối tượng trọng tâm trong những kế hoạch đào tạo. Chương trình Đào tạo chéo Điều hành tại các chi nhánh tỉnh được đẩy mạnh từ tháng 09/2018 và mở rộng trong thời gian đến đầu năm 2019.
Chiến dịch thi đua dập tồn đầu tiên của năm 2019 chính thức được khởi động trong 2 ngày 04 - 05/01/2019 được coi như cú hích đầu năm cho những khởi đầu mới của TIN trong năm 2019. Với sự đồng sức đồng lòng của cả Vùng 1 với sự thi đua của 2 nhóm Đông - Tây Hà Nội. Kết thúc 2 ngày thi đua, tổng triển khai tăng 500 ca,tương ứng với 14%, năng suất  triển khai tăng 26% so với 2 ngày trước đó.
Sau thời gian tập trung đào tạo, đặc biệt đối với chương trình Đào tạo toàn dân được xây dựng song hành với chiến dịch “Chất lượng là sống còn” từ tháng 08/2018. Để đánh giá tốt nhất hiệu quả đào tạo đối với các tân binh và các nhân sự còn yếu về kỹ năng, kỳ thi “Kiểm tra tay nghề dành cho nhân sự bậc 1” được tổ chức vào tháng 12/2018 với hai hình thức: Thi lý thuyết và thực hành.
17/12
2018

Thay đổi lớn trong quy trình Test toàn trình

Trong nửa cuối năm 2018, hoạt động Đào tạo được đẩy mạnh với những mũi hành động khác nhau. Nhất là trong thời điểm TIN có rất nhiều thay đổi về mặt nhân sự. Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như đánh giá sát nhất được trình độ tay nghề của tân binh, chương trình test toàn trình đối với tân binh cũng có nhiều thay đổi phù hợp với lộ trình đào tạo của TIN.

17/12
2018

QUỸ ĐỒNG ĐỘI TIN “NỐI VÒNG TAY LỚN” HỖ TRỢ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Quỹ Đồng đội TIN được thành lập với mong muốn mang đến tinh thần sẻ chia của toàn bộ CBNV TIN đến những hoàn cảnh kém may mắn, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

04/12
2018

LIVESTREAM KIỂM TRA CÔNG CỤ DỤNG CỤ: RÚT NGẮN THỜI GIAN RÀ SOÁT

Từ tháng 11/2018, Phòng Đảm bảo chất lượng và Phòng Quản lý đối tác tỉnh kết hợp thực hiện đánh giám kiểm soát hoạt động kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng Công cụ dụng cụ (CCDC) của 28 tỉnh chi nhánh Vùng 2, 3, 4 thông qua Livestream Facebook. Đây là hình thức hoạt động mới dựa trên những tính năng của Facebook. Với phương thức hoạt động này, thời gian rà soát được rút ngắn lại, theo đó hiệu quả nhận lại cũng cao hơn so với cách làm truyền thống.

04/12
2018

ĐÀO TẠO CHÉO ĐIỀU HÀNH TỈNH: KHÔNG ĐỂ AI Ở LẠI PHÍA SAU

Trong những bước đi chuyển mình của TIN, công tác Đào tạo trở thành một mũi nhọn trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng. Khẩu hiệu “Đào tạo toàn dân” được sử dụng trong suốt những ngày tháng chiến dịch. Đào tạo được áp dụng cho tất cả các đối tượng, đối với các chi nhánh tỉnh, đối tượng Điều hành trở thành đối tượng trọng tâm trong những kế hoạch đào tạo. Chương trình Đào tạo chéo Điều hành tại các chi nhánh tỉnh được đẩy mạnh từ tháng 09/2018 và mở rộng trong thời gian sắp tới.