Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Sáng 17/01/2015 , tại TP HCM, FPT Software phối hợp cùng DIRECTV, hãng truyền hình vệ tinh số một của Mỹ và VietnamWorks tổ chức Hội thảo Quốc tế về xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực truyền hình.
Người dùng trang mạng nổi tiếng nhất thế giới đang xoay vòng với những tính năng mới mà ông chủ  Mark Zuckerberg sáng tạo ra. Những tiện ích vô hạn đi kèm những bất cập và khó khăn cho người sử dụng được phát triển dần qua những thử nghiệm.
Tốc độ truy nhập Internet băng rộng trung bình của Việt Nam trong quý 3/2014 là 2,5 Mbps so với 2 Mbps của quý trước đó, theo báo cáo mới nhất của Akaimai Technologies, Mỹ.
Sự cố đứt cáp quang AAG biển hôm 8/1  khiến dân mạng khổ sở gần 10 ngày nay vì truy cập nhiều trang nước ngoài chậm như rùa bò. Sau khi đổ lỗi cho " cá mập " cắn cáp quang, một số người vui tính đã chế tác nên loạt phim "bom tấn" liên quan đến vụ việc này.
19/01
2015

Khắc phục sự cố đứt cap quang biển

Chiều ngày  (8/1), FPT Telecom vừa thông báo, dự kiến ngày 23/11, sẽ khắc phục hoàn toàn sự cố đứt cáp quang biển quốc tế AGG. Đây sẽ là tin vui cho đại bộ phận những người " chờ mạng như mẹ về chợ "

19/01
2015

Sẽ phủ sóng internet từ không gian cho tới Sao Hỏa

Toàn bộ dự án toàn cầu này cần đến 15 năm để hoàn thành và tổng kinh phí vào khoảng 10 đến 15 tỉ USD.