Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

THỬ LÀM QUẢN LÝ VÙNG 1 – TRẢI NGHIỆM & PHÁT TRIỂN

Giám đốc Hà Đông – Làm không hề dễ
 “Tôi thấy thời gian trôi qua khá nhanh, khi bắt tay vào làm những công việc mang tính tổng quát và điều phối, để thực hiện những mục tiêu đề ra, tôi đã được học thêm rất nhiều thứ. Điều thuận lợi là mọi người đều quen nhau từ trước nên việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng hơn nhiều, tuy nhiên khó khăn là anh em đều ngang cấp với nhau nên giờ đây khi được giao nhiệm vụ phân bổ công việc đôi khi gặp một chút lúng túng. Mình giữ vai trò làm thực nghiệm nên power chưa có nhiều, nhiều hành động vẫn chưa được như mình mong muốn.” – Anh Hoàng Đăng Hưng, Giám đốc Hà Đông chia sẻ.

Điểm mạnh trong khu vực mà tôi quản lý ở nhiệm kỳ này là tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng hợp tác của các anh em. Các chỉ tiêu từ kỳ trước nữa đang làm rất tốt nên đến nhiệm kì của tôi, mọi chỉ số và công việc đều  đang trong đà thuận lợi, có xu hướng  tăng của các chỉ số. Đây là lần đầu tiên tôi nhận một nhiệm vụ mang tính tổng quát cao, điều phối công việc giữa rất nhiều  các đơn vị trong đó có vùng ven.  Điều thú vị khi nhận nhiệm vụ này là tôi có cơ hội được học hỏi rất nhiều từ những anh em các đơn vị khác và chỉ cho họ thấy những kinh nghiệm cá nhân của mình cho họ. Bản thân hiện đang quản lý đơn vị vùng lõi, tôi thấy nhiều anh em đơn vị vùng ven có những sáng kiến rất hay và có thể áp dụng được trong thực tế rất nhiều.

Anh Hoàng Đăng Hưng- Giám đốc Hà Đông

 

“Muốn tập hợp được lực lượng thì đầu tiên phải có uy tín, tôi có may mắn là đã làm việc ở đây tương đối lâu và đã đồng hành cùng anh em rất nhiều trong công việc cũng như các hoạt động ngoài lề của công ty tổ chức ra nên mọi người đều rất tôn trọng và sẵn lòng hợp tác. Do đặc thù công việc, anh em của TIN hiện đang ngồi ở khá nhiều nơi cũng sẽ có những cản trở nhất định trong việc tập hợp thành một khối, để khắc phục tôi đã họp nhóm, tạo team để trao đổi qua những kênh như viber, zalo, đẩy mạnh giao lưu, chia sẻ với nhau để hoàn thành những mục tiêu chung đã đề ra. Hiện nay đang có rất nhiều mục tiêu cần bám sát nên đơn vị nào phân bổ thời gian không đều thì sẽ có muc tiêu không đạt được.”

Trong nhiệm kỳ của mình, BGĐ đã hết sức tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các “giám đốc vùng” để làm tốt được nhiệm vụ và hoàn thành mục tiêu chung. Thậm chí, có những giai đoạn công việc gặp khó khăn hoặc đang chậm thì BGĐ còn trực tiếp tham gia hỗ trợ và  giải quyết những vấn đề, khúc mắc đang tồn đọng.  

Giám đốc Hà Tây – Phây phây tiến tới
“Đâu đó có một chút áp lực trong giai đoạn đầu, khi tôi quản lý đơn vị HN13 thì các anh em trong đơn vị thông thường ở dưới cấp của mình nhưng ở đây khi được giao 1 nhóm các anh có vị trí tương đồng cùng hoặc hơn cấp và mình phải điều phối đẩy nhiệm vụ cho các anh, có một chút bối rối trong nhiệm kỳ này.

Quay trở về đơn vị mình thì tôi đã rút ra được bài học gì trong việc quản lý: Sắp tới chúng ta sẽ có rất nhiều những mục tiêu không chỉ ở bản thân các anh quản lý nắm rõ mà điều hành cũng phải là những người tham gia công việc rất nhiều. Những câu chuyện về đào tạo, hướng dẫn đội ngũ điều hành hỗ trợ cùng rất cấp thiết trong 2019. Những quản lý mà không phân phối việc cho các điều hành mà tự làm thì rất nhiều chỉ số sẽ bị rơi tự do. Bản thân tôi cũng phải mang về TIN 13 để áp dụng vì trong thời gian anh được giao nhiệm vụ Giám đốc Hà tây, những đầu mục công việc trước đây tôi phải làm ở đơn vị sẽ phải phân bổ cho điều hành và tương tự ở mỗi đợt sẽ có những báo cáo, công việc phát sinh thì anh em quản lý phải tham gia vào, những công việc trước đây cần phân bổ lại cho điều hành.

Anh Đinh Hữu Cường – Giám đốc Hà Tây

 

Cái tôi thấy hài lòng nhất trong nhiệm kỳ vừa qua của mình đó là các đơn vị đã hợp tác với nhau rất nhiệt tình và tận tâm khi trong vùng có sự điều phối công việc thì các anh em quản lý rất sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ, xây dựng được tính đoàn kết vì mục tiêu chung trong nội bộ vùng. Bên cạnh đó vẫn còn chút tiếc nuối đó là nhiều khi các đơn vị còn đâu đó chưa tập trung dẫn đến công việc đôi khi còn chậm. Rất khó có thể xác định rằng nhiệm vụ “Giám đốc vùng” là khó hay dễ, BGĐ đã tạo điều kiện trao power cho mình, kèm theo đó là những thông báo cụ thể đến từng đơn vị trong vùng về việc phối hợp để mọi người có thể hỗ trợ tối đa trong công việc, sẽ không thiếu những khó khăn thách thức nhưng điều quan trọng là ta đã có sự đồng lòng, đoàn kết của cả một tập thể lớn.” – Anh Hoàng Đăng Hưng, Giám đốc Hà Đông chia sẻ.

  

 
Ý kiến bạn đọc