Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Giao tiếp qua điện thoại là một trong những kỹ năng cơ bản và quan trọng đối với NVKT TIN. Đây là bước khởi đầu cho một ca làm việc thuận lợi. Chính vì vậy , để cuộc trò chuyện đạt được kêt quả tốt, cần lưu ý các cách ứng xử hiệu quả sau.
Nhu cầu sử dụng kết nối mạng ADSL để truy cập Internet hiện nay đã trở nên thông dụng đối với tất cả mọi người, khi đăng ký sử dụng dịch vụ nhà cung cấp dịch vụ thường khuyến mãi tặng kèm theo Modem ADSL và chỉ hỗ trợ cho mỗi máy vi tính kết nối mạng với một đường dây ADSL mà thôi. Do đó nếu muốn sử dụng thêm nhiều máy tính khác thì bạn phải tự mình thực hiện việc kết nối cho chúng.
Trong cuộc sống, trong giao tiếp hàng ngày con người luôn phải ứng phó với biết bao tình huống, có lúc dễ dàng xử lý, có lúc thật phức tạp, khó xử. Xã hội càng văn minh thì nhu cầu trong giao tiếp của con người càng cao. 
Tác phong và thái độ ứng xử trong giao tiếp là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc sống.
14/12
2015

KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ

Giao tiếp là quá trình chuyển giao, tiếp nhận và xử lý thông tin giữa người này với người khác để đạt được mục tiêu. Vậy bí quyết để có được một cuộc giao tiếp thành công là gì ?

12/10
2015

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC ĐƯỜNG ĐIỆN CAO THẾ, TRUNG THẾ, HẠ THẾ

Đặc thù công việc của nhân viên kỹ thuật TIN phải làm việc trong môi trường lưới điện. Sẽ rất nguy hiểm và mất an toàn nếu như không có những hiểu biết nhất định về an toàn lưới điện. Việc học cách nhận biết các đường điện sẽ giúp các anh em kỹ thuật phòng tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

12/08
2015

Khi nào nên dùng Wi-Fi và khi nào nên dùng mạng dây?

Lựa chọn giữa Wi-Fi và mạng LAN nối dây (Ethernet) là lựa chọn giữa sự tiện dụng và tốc độ/mức độ ổn định dành cho kết nối của bạn. Trong một số trường hợp, sự khác biệt sẽ là đủ nhiều để bạn buộc phải lựa chọn Ethernet.

23/06
2015

Sử dụng công cụ nào để kiểm tra tốc độ Internet ?

Bạn đang dùng mạng, bạn muốn biết tốc độ mạng Internet của bạn là bao nhiêu, muốn biết xem tốc độ mạng hiện tại của mình có đúng với giá và số tiền bạn bỏ ra cho nhà mạng như họ đã cam kết không. Để biết cách kiểm tra tốc độ mạng Internet trên máy tính của mình, mời bạn theo dõi các thao tác dưới đây.