Trình duyệt Internet Explorer bạn dang sữ dụng đã lỗi thời. Nó có thể không hiển thị được một số chức năng của wesite.
Vui lòng cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt một trong các trình duyệt miễn phí tuyệt vời như: Google Chrome, Opera, Safari.

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang làm thay đổi căn bản nhiều lĩnh vực. Trong đó, giáo dục được xem là ngành có sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ. Những công nghệ mới như robot, trí tuệ nhân tạo, Internet kết nối vạn vật… đang là những giải pháp hỗ trợ việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao.
Song hành cùng chiến dịch Happy TIN, mục tiêu trong năm 2019 TIN có 60% nhân sự tay nghề bậc 3 trở lên, 2020 đạt 65% và con số này sẽ được nâng lên 70% trong năm 2021.
Khẩu hiệu “Đào tạo toàn dân” được coi là mũi tên hành động chính của TIN cho mục tiêu vươn mình lên mạnh mẽ. Đào tạo được áp dụng cho tất cả các đối tượng, đối với các chi nhánh tỉnh, Điều hành trở thành đối tượng trọng tâm trong những kế hoạch đào tạo. Chương trình Đào tạo chéo Điều hành tại các chi nhánh tỉnh được đẩy mạnh từ tháng 09/2018 và mở rộng trong thời gian đến đầu năm 2019.
Chiến dịch thi đua dập tồn đầu tiên của năm 2019 chính thức được khởi động trong 2 ngày 04 - 05/01/2019 được coi như cú hích đầu năm cho những khởi đầu mới của TIN trong năm 2019. Với sự đồng sức đồng lòng của cả Vùng 1 với sự thi đua của 2 nhóm Đông - Tây Hà Nội. Kết thúc 2 ngày thi đua, tổng triển khai tăng 500 ca,tương ứng với 14%, năng suất  triển khai tăng 26% so với 2 ngày trước đó.
Sau hai tháng triển khai chương trình “Thử làm Quản lý Vùng 1”, đã có 4 “Giám đốc” được bổ nhiệm, rất nhiều những con số ấn tượng, những thành tích mới được lập ra, và theo đó là những kinh nghiệm được bồi đắp lên sau mỗi lần chuyển giao nhiệm kì của các giám đốc với nhau. Những ngày cuối tháng 12/2018 cũng là thời điểm kết thúc 1 tháng nhiệm kỳ của hai giám đốc: anh Đinh Hữu Cường – Giám đốc Hà Tây và anh Hoàng Đăng Hưng – Giám đốc Hà Đông. Sau hai tháng triển khai chương trình “Thử làm Quản lý Vùng 1”, đã có 4 “Giám đốc” được bổ nhiệm, rất nhiều những con số ấn tượng, những thành tích mới được lập ra, và theo đó là những kinh nghiệm được bồi đắp lên sau mỗi lần chuyển giao nhiệm kì của các giám đốc với nhau. Những ngày cuối tháng 12/2018 cũng là thời điểm kết thúc 1 tháng nhiệm kỳ của hai giám đốc: anh Đinh Hữu Cường – Giám đốc Hà Tây và anh Hoàng Đăng Hưng – Giám đốc Hà Đông. 
26/12
2018

THÀNH QUẢ ĐÀO TẠO CHO BƯỚC ĐI CHUYỂN MÌNH CỦA TIN

Sau thời gian tập trung đào tạo, đặc biệt đối với chương trình Đào tạo toàn dân được xây dựng song hành với chiến dịch “Chất lượng là sống còn” từ tháng 08/2018. Để đánh giá tốt nhất hiệu quả đào tạo đối với các tân binh và các nhân sự còn yếu về kỹ năng, kỳ thi “Kiểm tra tay nghề dành cho nhân sự bậc 1” được tổ chức vào tháng 12/2018 với hai hình thức: Thi lý thuyết và thực hành.

17/12
2018

Thay đổi lớn trong quy trình Test toàn trình

Trong nửa cuối năm 2018, hoạt động Đào tạo được đẩy mạnh với những mũi hành động khác nhau. Nhất là trong thời điểm TIN có rất nhiều thay đổi về mặt nhân sự. Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như đánh giá sát nhất được trình độ tay nghề của tân binh, chương trình test toàn trình đối với tân binh cũng có nhiều thay đổi phù hợp với lộ trình đào tạo của TIN.

17/12
2018

QUỸ ĐỒNG ĐỘI TIN “NỐI VÒNG TAY LỚN” HỖ TRỢ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Quỹ Đồng đội TIN được thành lập với mong muốn mang đến tinh thần sẻ chia của toàn bộ CBNV TIN đến những hoàn cảnh kém may mắn, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

17/12
2018

HÀNH TRÌNH TĂNG TỐC TẠO BỨT PHÁ CỦA TIN 14

Tuần đầu tiên của tháng 12 có lẽ sẽ là một tuần vô cùng đáng nhớ đối với TIN 14, đơn vị đã rất xuất sắc có một bước nhảy vọt 12 hạng để đứng đầu trong cuộc đua chiến dịch “Sống khỏe”.Có được thành tích đáng ngưỡng mộ này không phải là một “điều kỳ tích” mà đó là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể đoàn kết, cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung. Bài viết sẽ một phần chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ và  cách làm mà TIN 14 đã, đang áp dụng tại đơn vị mình để có một kết quả ấn tượng như vậy.